PDA

View Full Version : lỗi license của wincc.



hiennguyen
04-23-2011, 09:54 PM
Mình đang làm trên win cc,nó hiện ra thông báo như trên,có cách nào để khắc phục lỗi này ko,chỉ mình với ^^
your software license has expired!win CC will be terminated!

thiquocvinh
04-23-2011, 10:47 PM
Mình đang làm trên win cc,nó hiện ra thông báo như trên,có cách nào để khắc phục lỗi này ko,chỉ mình với ^^
your software license has expired!win CC will be terminated!

Bạn có lincense chưa? Nó yêu cầu lincese đấy bạn àh ^^.

thiquocvinh
04-25-2011, 12:58 PM
Mình có cái này bạn down về dùng thử.
http://www.mediafire.com/?dc9ar7pg0nd52jq
Nhưng nếu chạy Runtime quá lâu thì vẫn bị văng ra ngoài. Lý do sao thì mình cũng chưa biết. ^^

phongnhatdo
06-07-2011, 08:47 PM
chào mọi người.
mình mới cài lại wincc và dùng Simatic_EKB_Install_2010_03_20 để crack. nhưng khi chạy run time thì nó lại hiện cái thông báo này.
http://cC4.upanh.com/23.392.30446263.UL0/untitled.jpg
mình lên trang siemens kiếm crack cho phần wincc runtime mà ko thấy.
bạn nào biết xin chỉ giúp.
thank trước nha.

thinhbi
06-07-2011, 10:50 PM
Vậy là bạn chưa crack thành công rồi đó.
Thử crack lại cho đến khi chữ DEMO thay bằng số vd: 128, 8000...

thiquocvinh
06-07-2011, 11:36 PM
Như vậy bác nhấn OK thì vẫn chạy Runtime được nhưng 1 lúc thì cũng bị đá ra àh. Mình cũng từng bị như vậy rồi ... ^^

HOANG ANH
06-15-2011, 06:55 PM
Mình cài Wincc 7.2 thành công theo hướng dẫn của các bạn nhưng chỉ có license 128 , làm cách nào để có 1024 hoặc 64k nhỉ ? Bạn nào biết chỉ giúp . Cảm ơn

thinhbi
06-15-2011, 07:26 PM
Mình cài Wincc 7.2 thành công theo hướng dẫn của các bạn nhưng chỉ có license 128 , làm cách nào để có 1024 hoặc 64k nhỉ ? Bạn nào biết chỉ giúp . Cảm ơn

Crack xài được vậy là ok rồi. Tại vì bạn chọn gần như là hết tất cả các key thì nó sẽ là như vậy.
Nếu bạn có kinh nghiệm crack thì muốn crack bao nhiêu thì cũng ok hết.
Bạn nên khai thác, tìm hiểu thêm về soft crack đó đi. Hii.
Sẵn tiện, em khoe xíu, em crack cái máy nhà em có license là: 262144. Hii.
http://d.f5.photo.zdn.vn/upload/original/2011/06/15/18/25/13081371251120300568_574_0.jpg (http://photo.apps.zing.vn/dt/disktk22/apps/photo/album/photo-detail/id/1214331822)

HOANG ANH
06-15-2011, 08:48 PM
Bạn thinhbi có thể chỉ cụ thể hơn không ? Mình cần dùng hơn 1500 tag . Mong bạn giúp . Hoang Anh . EM : haignitionelectronics@gmail.com . Cảm ơn .

hiennguyen
07-08-2011, 06:01 PM
hj tự mình xài crack nên phải chịu khó thôi các bạn àh,dùng ekb thì vẫn sẽ bị vậy thôi

thinhbi
07-09-2011, 11:37 AM
Không phải đâu các bạn, tại vì các bạn chưa biết cách crack đó thôi.
Crack không đơn giản là chạy file đó, rồi Install là xong. Các bạn phải biết cách lựa chọn những key nào cần thiết mà thôi.

thiquocvinh
07-09-2011, 11:45 AM
Trong EKB đấy sẽ có rất nhiều Crack với license khác nhau, bạn sẽ chọn cái cao nhất. Lúc trước mình ko biết điều này nên cứ check all thế là vẫn bị lỗi.

hiennguyen
07-09-2011, 12:02 PM
Trong EKB đấy sẽ có rất nhiều Crack với license khác nhau, bạn sẽ chọn cái cao nhất. Lúc trước mình ko biết điều này nên cứ check all thế là vẫn bị lỗi.
uhm thì ra vậy,vinh có thể nói rõ hơn là mình nên chọn những cái nào cho win cc ko?

dvlong3i
07-09-2011, 04:33 PM
bác thiquocvinh có thế nói rõ hơn được không, chon cái license nào là cao nhất

tran_hieu0983
07-09-2011, 10:47 PM
http://img39.imageshack.us/img39/3759/capturesp.jpg (http://imageshack.us/photo/my-images/39/capturesp.jpg/)

Nếu đã crack rồi thì phải làm tới bến tới bờ tới bờ tới bụi ^^. Các bạn cứ down về dùng trong nghiên cứu còn khi làm công trình thật thì các bạn phải mua license thôi ^^. Ở trung tâm mình cũng phải dùng License trong giảng dạy đó chứ ^^.
Còn dưới đây thuốc cho ai chưa crack được

http://www.mediafire.com/?ieovspyqpk0uvzd

dvlong3i
07-10-2011, 09:42 AM
http://img39.imageshack.us/img39/3759/capturesp.jpg (http://imageshack.us/photo/my-images/39/capturesp.jpg/)

Nếu đã crack rồi thì phải làm tới bến tới bờ tới bờ tới bụi ^^. Các bạn cứ down về dùng trong nghiên cứu còn khi làm công trình thật thì các bạn phải mua license thôi ^^. Ở trung tâm mình cũng phải dùng License trong giảng dạy đó chứ ^^.
Còn dưới đây thuốc cho ai chưa crack được

http://www.mediafire.com/?ieovspyqpk0uvzd

anh Hieu oi, cho thuốc mà không hướng dẫn cách uống,thì làm sao hết bệnh được

thiquocvinh
07-11-2011, 04:03 PM
Hi,
Chắc các bạn đã có EKB cả rồi. Các bạn sẽ vào bảng này để tiến hành crack.

http://i1213.photobucket.com/albums/cc468/thiquocvinh/1-5.jpg

Nếu như để ý ta sẽ thấy có nhiều part giống nhau nhưng khác về license, vì thế ta phải nhìn qua và chọn 1 part duy nhất trong nhiều part giống nhau đó với license cao nhất. Cứ như thế ta chọn lọc hết bảng này và install long là OK.
Chúc thành công.

dvlong3i
07-12-2011, 06:06 PM
Crack xài được vậy là ok rồi. Tại vì bạn chọn gần như là hết tất cả các key thì nó sẽ là như vậy.
Nếu bạn có kinh nghiệm crack thì muốn crack bao nhiêu thì cũng ok hết.
Bạn nên khai thác, tìm hiểu thêm về soft crack đó đi. Hii.
Sẵn tiện, em khoe xíu, em crack cái máy nhà em có license là: 262144. Hii.
http://d.f5.photo.zdn.vn/upload/original/2011/06/15/18/25/13081371251120300568_574_0.jpg (http://photo.apps.zing.vn/dt/disktk22/apps/photo/album/photo-detail/id/1214331822)

bác cho em hỏi em crack, wincc hiển thị

External Tag: 2 / License 26144
như thế là đã crack thành công chưa?

tran_hieu0983
07-12-2011, 06:37 PM
bác cho em hỏi em crack, wincc hiển thị

External Tag: 2 / License 26144
như thế là đã crack thành công chưa?

có chữ " License 26144 " là ok rồi.

vuduydong877
08-02-2011, 03:45 PM
Crack xài được vậy là ok rồi. Tại vì bạn chọn gần như là hết tất cả các key thì nó sẽ là như vậy.
Nếu bạn có kinh nghiệm crack thì muốn crack bao nhiêu thì cũng ok hết.
Bạn nên khai thác, tìm hiểu thêm về soft crack đó đi. Hii.
Sẵn tiện, em khoe xíu, em crack cái máy nhà em có license là: 262144. Hii.
http://d.f5.photo.zdn.vn/upload/original/2011/06/15/18/25/13081371251120300568_574_0.jpg (http://photo.apps.zing.vn/dt/disktk22/apps/photo/album/photo-detail/id/1214331822)

Anh chi giup em copy cac file trong AX ZZ NN vao C/progarm/siemen/wincc....?

gcdgcd
08-05-2011, 11:24 AM
Bạn cũng cần chú ý là chương trình của bạn đang dùng bao nhiêu tag. Nếu số tag bạn đang dùng nhiều hơn license crack thì đành chịu thôi. Chỉ có cách qua siemens VN mua license về xài. :)

gcdgcd
08-05-2011, 01:04 PM
Bạn mở phần mềm quản lý license lên "Automation license manager". Right click vào license mình muốn rồi chọn transfer to......

Good day.

thiquocvinh
08-29-2011, 08:32 PM
Bạn cũng cần chú ý là chương trình của bạn đang dùng bao nhiêu tag. Nếu số tag bạn đang dùng nhiều hơn license crack thì đành chịu thôi. Chỉ có cách qua siemens VN mua license về xài. :)

Đúng vậy, thì mình cứ crack sao cho đủ xài thôi, đủ số tag để tìm hiểu, nghiên cứu. Như mình thì crack 153600 tag là dư rồi. Còn khi nào ra ngoài đi làm mới mua license.
Chứ sinh viên thì sao có tiền mua license mà học. :(

buidanglinh89
09-07-2011, 12:02 AM
bạn có thể chỉ kỹ hơn cho mình cách dùng "simatic key installer" được k?

hiennguyen
09-07-2011, 08:45 AM
bạn có thể chỉ kỹ hơn cho mình cách dùng "simatic key installer" được k?
Bạn chạy chương trình ekb lên rồi chọn license có số tag cao nhất mà xài(số nào lớn nhất ấy),đừng chọn all nhé

AnKhang
09-07-2011, 08:56 AM
http://cC1.upanh.com/27.614.34887060.Q40/1.jpg
Sao biết tag nào là cao nhất vậy bạn

hiennguyen
09-07-2011, 09:01 AM
http://direct1.anhso.net/540/14/143361/79201175922565.jpg
ví dụ như vầy nè bạn,nó sẽ có nhiều chương trình cùng tên,mình phải lựa chọn cái nào có số tag nhiều nhất xài cho đã :D

AnKhang
09-07-2011, 10:29 AM
Bạn chưa hiểu ý mình rồi, ý mình là làm sao để biết số tag cao nhất , quanh tròn vào phần paint rồi post lên giúp mình với nhé, thank bạn

hiennguyen
09-07-2011, 10:36 AM
bạn xem trong hình đó,chon số lớn nhất là 20000 cho wincc RT PO,nhiêu đó là xài vô tư lun rồi ^^,khi crack sẽ có trường hợp có 1 chương trình và nhiều license giống nhau như vậy đó,bạn cứ chọn cái cao nhất là được

AnKhang
09-07-2011, 10:51 AM
uhm.ok vậy còn mấy cái như hình bạn post là PCS7....,PCS7 Webserver từ đó trở xuống là mình khỏi chọn hay phải chọn tương tự như wincc RTO rồi chọn cái nào cao nhất

hiennguyen
09-07-2011, 10:57 AM
uhm tùy mình muốn crack phần mềm nào thì mình chọn license cao nhất của phần mềm đó,cái ekb là cho tất cả phần mềm của siemens hj,còn không cần xài thì mình khỏi crack,tùy vào nhu cầu sử dụng thôi ^^

nguyentruongxuan
10-14-2011, 08:05 PM
http://www.mediafire.com/myfiles.php
mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc crack wincc
thân chào

vanhien250190
10-14-2011, 09:03 PM
đấy là mọi người chưa biết crack rùi
bước đầu ta vào chạy crack
chon vao win cc ma minh crach
lam nhu hinh ve
119

xong vào ổ mà ta chọn ở mục 1
vào ổ D co thư mục
AX NF ZZ trong file này có các file crack ẩn ta cho nó hiện lên rồi cop vao simetic/wincc/bin
120121122

daiduongxanh
05-10-2012, 04:46 PM
Hic, sao bản của mình vẫn là demo.
Mọi người ơi giup với

hiennguyen
05-10-2012, 10:00 PM
bạn crack xong rồi restart máy lại kiểm tra xem

luongdanghung
05-16-2012, 10:26 PM
Cái lỗi văng ra ngoài của bạn thiquocvinh mãi mà mình không sửa được.ghost máy mấy lần xong lại cài wincc 7.0 lâu quá. nản. không biết lỗi này có ảnh hưởng gì không? mong các bạn giải đáp giúp

venus_victory
05-16-2012, 11:12 PM
bạn nhìn tấm ảnh này
http://i1213.photobucket.com/albums/cc468/thiquocvinh/1-5.jpg

xóa hết mấy cái thư mục AX NF ZZ trong các ổ cứng đi. mở winra lên là thấy nó ẩn. bạn xóa hết đi
rồi mở crack lên
như cái tấm ảnh trên bạn bạn "require key" vào chọn recomment ở trên cùng đó bạn. chức năng recomment nó sẽ tự đưa cho bạn license cao nhất. mở lại wincc và dùng.
lưu ý khi làm bạn thoát wincc với s7 ra nha

bkdtech
05-23-2012, 04:03 PM
hic, mình cũng bị thế, cài đi cài lại mấy lần rồi vẫn bị thế.

Lúc đầu, mình cài xong rồi mờ EKB lên Crack, do không biết nên mình chọn all hết, rồi mình tìm thư mục AX NF ZZ lên, coppy các file trong đó, dán vào C:\\Progames\sienmemt\WinCC\Bin gì đó, mình cop hết vào đó. sài một time ok, nhưng sau một thời gian lại bị lỗi key. h mình crack lại như vậy, có coppy vào thư mục Bin đó nữa hok, mà trong thư mục đó chứa các file crack củ rồi, nên xóa đi rồi crack lại hay phải remove WinCC rồi cài lại, rồi crack lại vậy :( các bạn chỉ mình biết với nha!

bkdtech
05-23-2012, 04:03 PM
hic, mình cũng bị thế, cài đi cài lại mấy lần rồi vẫn bị thế.

Lúc đầu, mình cài xong rồi mờ EKB lên Crack, do không biết nên mình chọn all hết, rồi mình tìm thư mục AX NF ZZ lên, coppy các file trong đó, dán vào C:\\Progames\sienmemt\WinCC\Bin gì đó, mình cop hết vào đó. sài một time ok, nhưng sau một thời gian lại bị lỗi key. h mình crack lại như vậy, có coppy vào thư mục Bin đó nữa hok, mà trong thư mục đó chứa các file crack củ rồi, nên xóa đi rồi crack lại hay phải remove WinCC rồi cài lại, rồi crack lại vậy :( các bạn chỉ mình biết với nha!

thisibinhminh
06-01-2012, 09:06 PM
mấy anh cho em hỏi tí máy em khi cho chạy runtime là nó báo http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=s3gd3hubrdyespv như hinh trong link và hình trong link này khi nhấn vào details http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=56p44cyoe2wa2l9 có ai biết chỗ này sửa sao hok chỉ em với.

nguyenninh
06-02-2012, 12:14 AM
mấy anh cho em hỏi tí máy em khi cho chạy runtime là nó báo http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=s3gd3hubrdyespv như hinh trong link và hình trong link này khi nhấn vào details http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=56p44cyoe2wa2l9 có ai biết chỗ này sửa sao hok chỉ em với.
Lỗi license rồi bạn, bạn crack lại đi nha.

Đây là hình ảnh mình crack wincc 7.0 của mình.

http://nn8.upanh.com/b4.s29.d1/3d563b24509f3f203b11f8aeb1892bb9_45572618.1.jpg (http://www.upanh.com/1_upanh/v/2ree6ifrbgq.htm)

http://nn8.upanh.com/b5.s27.d2/4d42e0201986a28dbd3385867ff06ad9_45572648.2.jpg (http://www.upanh.com/2_upanh/v/5re90i5r9yk.htm)

http://nn4.upanh.com/b3.s26.d1/cdc3df675264f83233b5b1a389995836_45572654.3.jpg (http://www.upanh.com/3_upanh/v/1re39icr9yu.htm)

http://nn7.upanh.com/b1.s29.d2/0000414363fd6f18222c2ce90d0c3555_45572667.4.jpg (http://www.upanh.com/4_upanh/v/5reddicr5fr.htm)

http://nn3.upanh.com/b4.s28.d3/72e8e58974bf685769234c031823ecb4_45572673.5.jpg (http://www.upanh.com/5_upanh/v/2rec2i3ress.htm)

và đây là kết quả :

http://nn2.upanh.com/b2.s28.d2/ba4e0d7fe0a96bb75d43a6b2a999486a_45573622.6.jpg (http://www.upanh.com/6_upanh/v/dre05i4d4cl.htm)

thisibinhminh
06-03-2012, 08:42 AM
mình lỡ chọn hết trơn mất nên h chọn như bạn hok được nữa.Cài lại win mấy lần để cài wincc mà h vẫn hok được.nản quá

nguyenninh
06-04-2012, 12:34 AM
mình lỡ chọn hết trơn mất nên h chọn như bạn hok được nữa.Cài lại win mấy lần để cài wincc mà h vẫn hok được.nản quá
Theo mình, bạn nên cài win xp sp3 nguyên bản rồi cài phần mềm cơ bản, nhận đủ driver cần thiết ghost lần 1.
Sau đó cài phần mềm simens vào, kết nối ok hết rồi thì ghost lần 2.Như vậy cứ an tâm mà dùng.
Không biết bạn đang dùng win 7 or xp, trước mình dùng win 7 thì cũng hơi vất vã để cài Win cc đó.Nếu dùng WIn 7 thì nên cài bản Win cc 7.0 sp3, thao tác cài đặt đơn giản hơn sp2 nhiều, cứ NEXT cho tới bến là xong.hihiihih.
Còn bạn crack không được sau khi cài lại WIn chứng tỏ thư mục AX NZ FF nằm trong ổ đĩa khác, cho nó hiện file ẩn rồi xóa nó đi, crack lại bình thường nha.
Chúc thành công.

thisibinhminh
06-07-2012, 02:43 AM
mình đã crack thành công http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=qqif85j3fhcgon0 .nhưng khi sài cứ mỗi khi mở file cũ lên là nó báo http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=1cru56mp91g6fi8 không thể nào mở lại file cũ được.ai biết lỗi nay không bảo mình với.mình có cài SIMATIC Manager không biết có bị chạm gì với nhau không

sydinh
06-27-2012, 10:20 AM
chào các Menber!
Cho mình hỏi chút: Khi mình cài Wincc xong và chạy thì bình thường viết project bình thường và có cả license luôn rùi. Nhưng khi mình tắt máy và mở lại thì báo như thế này
http://no0.upanh.com/b6.s1.d4/f77c30c5e6e1bdbd8b46cf330793378d_46597580.loiwincc .png (http://www.upanh.com/loi_win_cc_upanh/v/9rfeeo7w2fo.htm)
Mình đã cài lại nhiều lần rồi vẫn bị.
Mình dùng win7 và wincc7.0sp2
Mong các Menber chỉ giúp
Thanks!

hoangluoctvu
07-14-2012, 12:48 PM
ví dụ em lập trình c bồn nước dâng đầy trong wincc bên trang 1, khi em nhấn nút chuyển trang sang trang 2 rồi sao đó quay lại trang 1 thì bồn nước dựt hẳn. em không biết lí do gì mong các bác giúp cho em với em cám ơn rất nhiều a. hoắc qua số điện thoại em đang cần gấp mong các bấc giúp giùm em . 0974998234

josephtranhuan
01-06-2013, 03:24 AM
Sao máy của mìn nó chỉ hiện License 128 chứ không phải License 262144 như mọi người nhỉ? Như thế có ảnh hưởng gì không các bạn?
Hôm trước cho thằng bạn mượn máy tính làm bài tập winCC nay tự nhiên mở máy tính ra không mở được một Project, nó cứ báo: "No or invalid Project Context. ASO cannot work correct."

nguyenluc
03-04-2013, 12:05 PM
Mọi người ơi xem lincense ở chỗ nào vậy. Sao em tìm mãi không thấy. Mọi người xem hộ em cái ảnh này là crack được Wincc chưa với ak! Thank all!746

anhlv.ddt
03-04-2013, 04:19 PM
Mọi người ơi xem lincense ở chỗ nào vậy. Sao em tìm mãi không thấy. Mọi người xem hộ em cái ảnh này là crack được Wincc chưa với ak! Thank all!746

Muốn xem fai mở cái Automation License Manager lên xem nhé :)

nhatduyatv
05-04-2013, 11:21 AM
Crack xài được vậy là ok rồi. Tại vì bạn chọn gần như là hết tất cả các key thì nó sẽ là như vậy.
Nếu bạn có kinh nghiệm crack thì muốn crack bao nhiêu thì cũng ok hết.
Bạn nên khai thác, tìm hiểu thêm về soft crack đó đi. Hii.
Sẵn tiện, em khoe xíu, em crack cái máy nhà em có license là: 262144. Hii.
http://d.f5.photo.zdn.vn/upload/original/2011/06/15/18/25/13081371251120300568_574_0.jpg (http://photo.apps.zing.vn/dt/disktk22/apps/photo/album/photo-detail/id/1214331822)

Chào!
Mình thấy có bản wincc 7.2 mà mình tìm file cài ko thấy. Mem nào có, có thể cho mình được ko.Thanks!

nxh82083
06-07-2013, 12:21 PM
mình tải Wincc nhưng thiếu đuôi .zip nên không cài được cho mình hỏi có cách nào cho mình tải được file đuôi .zip

dienkhung
06-07-2013, 02:42 PM
mình tải Wincc nhưng thiếu đuôi .zip nên không cài được cho mình hỏi có cách nào cho mình tải được file đuôi .zip

Bạn vào đây tải lại nè http://vocsyit.com/threads/t%E1%BB%95ng-h%E1%BB%A3p-siemens-software-anh-em-chi%E1%BA%BFn-v%C3%A0-c%C3%B9ng-share-v%E1%BB%9Bi-nhau.229/

lanoltn
06-24-2013, 02:30 AM
http://i3.upanh.com/2013/0623/18/56456229.untitled.png (http://upanh.com/view/?id=arr25c0u9mb)
Có ai giúp mình với.....mình đã tắt wincc khi crack nhưng crack mãi vẫn là DEMO.. yahoo mình là lanoly.thanhtoan
bạn nào nhắn tin mình rồi teamviewer giúp mình.
Cảm ơn!

tran_hieu0983
06-25-2013, 08:41 AM
1. Giải pháp 1 xóa License crack đã crack đi. Và crack lại từ đầu.
2. Giải pháp 2. ^^ đang busy nên bạn cứ xài tạm demo. Khi rảnh tôi xử lý cho.

votanhung
09-27-2013, 07:48 PM
http://i.upanh.com/vaeokw
của em nó bị như vậy nek..mấy anh chị nào biết giúp em với..

votanhung
09-28-2013, 12:08 PM
mấy anh chị cuu em với...huhugiúp em vớigiúp em với

yami1973
09-28-2013, 09:47 PM
tớ bầy cho bạn này. Chuyển hết dữ liệu quan trọng đi chỗ khác rồi tiến hành format máy. Cài lại win chạy mượt mà không lo bị nóng
>"<

hieuvis
10-01-2013, 09:29 AM
Bạn làm lần lượt theo các bước sau:
1. Bỏ hết ẩn đi, xóa hết các folder ANZ của tất cả các ổ.
2. Chạy EKB, tìm mục WinCC ->tìm key của WinCC (WinCC RT) chọn lấy 1 key (chỉ cần 1 cái)-> chọn ổ (C)-> chọn Install long.
3. Tắt đi, mở lại (reset lại máy thì càng tốt).
Tôi đã crack cho WinCC 7.0 SP2 (tôi chọn key 994), lisensce = 262144 thì phải
Chúc thành công.

daocongdabl
10-01-2013, 11:46 AM
tôi cũng crack thử đạt key là 1.500.000 tag nhưng mà chỉ chạy ok đối các project có số tag dưới 1000 thôi
nhưng phải chịu thua với 1 project một người bạn cho có số tag gần 3000 mở lên wincc báo lổi là demo liền dù bản wincc mình đang chạy ok với các project có tầm thiết kế vài trăm tag ( khi rack xong thì wincc mình báo được số tag là 1.500.000)
mọi người góp ý nguyên nhân tại sau như vậy nhe
chứ dừng nghĩ mình sử dụng key lậu crack được vài ngàn tag mà mừng nhe ,khi đụng các project có số tag vài ngàn mà mình crack key được tới cả triệu tag tính ngon ai dè chết không hay.
nghiên cứu thì crack sử dụng chùa ,dự án thì phài mua key mới đảm bảo

nguyenxuanphu
10-30-2013, 01:45 AM
Hì hục cả ngày lẫn đêm download link torrent xong em đang cài winCC 7.0 sp3 (máy ở nhà sử dụng winXP SP3) ..các thủ tục cài ngon lành đến phần Automation manager set up nó báo thế này "Version 5.1 + SP1 + upd3 is installed on your computer, this set up can not install version 5.1"....và thế là quá trình setup bị interrupt...các bạn biết lỗi này hướng dẫn giúp em với ! À máy em đang cài winflex 2008 đó các bạn..không biết có "đá" nhau không nữa...Cám ơn các bạn ..

nguyenxuanphu
10-31-2013, 10:31 AM
Hì hục cả ngày lẫn đêm download link torrent xong em đang cài winCC 7.0 sp3 (máy ở nhà sử dụng winXP SP3) ..các thủ tục cài ngon lành đến phần Automation manager set up nó báo thế này "Version 5.1 + SP1 + upd3 is installed on your computer, this set up can not install version 5.1"....và thế là quá trình setup bị interrupt...các bạn biết lỗi này hướng dẫn giúp em với ! À máy em đang cài winflex 2008 đó các bạn..không biết có "đá" nhau không nữa...Cám ơn các bạn ..

Có bạn nào giúp mình với !

nguyenxuanphu
11-10-2013, 07:21 PM
Các bạn ơi làm ơn giúp mình ..do ở xa ..quá bận bịu công việc nên không thể lên TP để mua đĩa DVD được.....nên mới download về ..mà cài thì bị trục trặc .....Rất mong được các bạn mách nước cho ! Xin cám ơn nhiều !

gcdgcd
11-11-2013, 01:54 PM
Hì hục cả ngày lẫn đêm download link torrent xong em đang cài winCC 7.0 sp3 (máy ở nhà sử dụng winXP SP3) ..các thủ tục cài ngon lành đến phần Automation manager set up nó báo thế này "Version 5.1 + SP1 + upd3 is installed on your computer, this set up can not install version 5.1"....và thế là quá trình setup bị interrupt...các bạn biết lỗi này hướng dẫn giúp em với ! À máy em đang cài winflex 2008 đó các bạn..không biết có "đá" nhau không nữa...Cám ơn các bạn ..

Cái đó tên chính xác là "automation license manager V5.1 +Sp1+upd3" đây là phần mềm quản lý license của siemens thôi, nó báo là bản đã cài bản mới hơn rồi nên ko cần cài nữa. Mình nghĩ phần mềm đó dc cài khi bạn cài WinCC Flex SP3. Nếu trong quá trình cài WinCC bình thường không có lỗi gì thì chương trình chạy bình thường.

nguyenxuanphu
11-11-2013, 03:22 PM
Cám ơn bạn đã reply ...nhưng khổ nỗi khi xuất hiện thông báo trên thì nó không cho cài nữa và văng ra luôn....hì đành bó tay....Bác nào có gặp trường hợp này mách nước với em nhé !

gcdgcd
11-11-2013, 04:50 PM
Lúc cài WinCC nó có cho chọn từng mục để chọn, chọn wincc standard thôi, bỏ mấy phần kia như webnavigator, simatic net,......kéo xuống dưới cùng tick bỏ phần automation license manager đi là dc.

nguyenxuanphu
11-12-2013, 02:21 AM
Bạn ơi..mình rà xuống hàng cuối cùng ..thì cái ô để tick bỏ phần automation license manager, bị gạch chéo và không bỏ được (hiện dấu tam giác màu xanh trước ô ..) ..thế là lại không cài được nữa..các bạn giúp mình với nhé (gần cả tháng rồi ..cứ lay hoay mãi...buồn quá )....

Mình ở xa muốn mua DVD cài bản SP2 thì không có ai ở TP để gởi...cứ mở máy mà down một loạt file về ...cái thì link die cái thì thiếu part..thiệt là rầu...sống ở tỉnh đôi lúc thiệt thòi...vớ được cái torrent winCC SP3 cài thì tới phần tick bỏ phần automation license manager là lỗi !

Cám ơn các bạn !

gcdgcd
11-13-2013, 02:15 PM
Máy có cài teamview ko, Mình login vô cài cho.
P/S: remove cái automatio license manager đi, cho nó cài lại theo wincc thử coi sao.

nguyenxuanphu
11-14-2013, 10:18 AM
Máy có cài teamview ko, Mình login vô cài cho.
P/S: remove cái automatio license manager đi, cho nó cài lại theo wincc thử coi sao.

Có anh ! Nhưng Em đi làm tối mới về..sợ rằng anh không rãnh..nếu được thì hay quá ! Em gỡ cái automation license manager không được..chỉ còn cách là gỡ luôn winCCflex ......

Cám ơn anh rất nhiều...dù bận cũng rất hỗ trợ em út !

gcdgcd
11-15-2013, 03:29 PM
email mình để biết thời gian nhé.

nguyenxuanphu
11-15-2013, 03:46 PM
Em mới gữi mail cho anh đó ! Cám ơn anh đã hỗ trợ !

kimdinhthai_bk
12-27-2013, 12:14 PM
Mình cài WinCC V7.0 SP2 cũng đã crack thành công, license là 260144. Nhưng khi chạy runtime khoảng vài phút là báo lỗi Demo! bạn nào có cách xin giúp đỡ! thanks!

tran_hieu0983
12-27-2013, 12:17 PM
Mình cài WinCC V7.0 SP2 cũng đã crack thành công, license là 260144. Nhưng khi chạy runtime khoảng vài phút là báo lỗi Demo! bạn nào có cách xin giúp đỡ! thanks!

Đó là Config thôi nhé bạn còn Runtime thì bạn chưa crack được vì có báo lỗi ở Licensce mở Manager Licensce thử xem bạn.

kimdinhthai_bk
12-28-2013, 04:55 PM
Đó là Config thôi nhé bạn còn Runtime thì bạn chưa crack được vì có báo lỗi ở Licensce mở Manager Licensce thử xem bạn.

mình mở Automation license manager kiểm tra thì:product là WinCC RT (262144), standard license type là floating, license type là Unlimited... như vậy đã được chưa nhỉ?