PDA

View Full Version : Hướng dẫn nạp PLC Logo bằng cáp 6ED1057- 1AA01-OBA0 (chân USB)



manhlinh_47
10-04-2011, 03:42 PM
Tình hình là e đang muốn nạp chương trình cho con PLC Logo. Em cắm cáp vào nhưng giữa PC và Logo không kết nối được. Các bác chỉ giúp e xem e cần khắc phục những lỗi gì với ạ. thanks u so much!

trison89
10-04-2011, 04:32 PM
bạn dùng bản verson bao nhiêu ? theo mình biết thì hình như các bản free trên mạng không down xuống được đâu . bạn nên hỏi xem ai có bản " Xịn " thì mượn rùi down xuống

daocongdabl
10-04-2011, 04:58 PM
các bản trên diển đàn có up đấy mình down load.. vèo ..vèo..
khi bạn cắm sợi cáp vào máy tính ,thì máy tính của bạn có nhận được chưa.nếu chưa được phải cài driver kèm theo cáp
nếu máy tính đả nhận được sợi cáp thì vào phần mềm logo chọn đúng cổng đó và down load là ok

manhlinh_47
10-05-2011, 03:09 PM
em dùng logo v6.0 và đây là phần hỗ trợ usb có sẵn khi e down logo về các bác xem giúp e có đúng là nó không nha
http://www.mediafire.com/?q34750ia0c8t35a
e nạp lên thì thi thoảng nó báo
105

zippopham
10-05-2011, 03:20 PM
Update online nó lên phiên bản cao hơn là okei hết :D

manhlinh_47
10-05-2011, 04:18 PM
e nạp nó báo thêm một lỗi nữa là 106
mà các bác cho e hỏi thêm, làm thế nào để trên logo hiện107

daocongdabl
10-05-2011, 08:44 PM
mình củng vừa lập trình và nạp xong cho hệ thống đèn tín hiệu giao thông sử dụng cáp usb-logo! khi nạp cho con logo 230rc và dòng OBA5 THÌ OK ,nhưng mình nạp cho con230 RC OBA6 THÌ NÓ BÁO LỔI GIỐNG NHƯ LỔI MÀ BẠN manhlinh-47 ĐANG HỎI
dù mình update phần mềm LOGO!Soft Comfort V6.1 lên bản mới nhất ,nó củng báo vậy. HELP với.

zippopham
10-05-2011, 11:52 PM
Update online lên phiên bản cao nhất là sẽ được. Nếu không được thì Teamviewer nhé :o

daocongdabl
10-06-2011, 12:05 AM
cám ơn bạn nhiều ,để mình Update online thử lại xem.

trung_tuan
11-05-2011, 05:26 PM
mọi người giải quyết xong chưa vậy. Cách giải quyết như thế nào cho tui biết với

hung_thinhphatgroup
02-24-2012, 07:25 AM
Dear All,

Bản mới nhất của Logo là V7 rồi. Hiện bản này nó không còn cho Update online như trước nữa. Nội dung của nó cũng khá lớn khoảng 1GB (phần mềm mới cho họ 0BA7 của siemen). Bạn nào muốn chép liên hệ mình theo số 0989807174 rồi chạy qua công ty mình bên Bắc Hải mình sẽ chép cho. Hoàn toàn free các bạn yên tâm

Chúc mọi người thành công.

hung_thinhphatgroup
02-24-2012, 07:29 AM
Dear daocongdabl,

Bản 6.1 không download cho 0ba6 được đâu, thấp nhất cũng là 6.1.12 (ko còn upgrade online được nữa. Hiện tại để hỗ trợ dòng sản phẩm 0BA7 mới Siemen đã nâng cấp phần mềm lên V7. Bạn nào muốn chép phần mềm chạy qua công ty mình nhé PP10 Ba vi (khu bắc hải giaogiwua đồng nai và ba vì) mình sẽ chép phần mới cho yên tâm ko có tính phí j đâu.trước khi qua liên hệ mình theo số 0989807174 vì mình cũng ko hay có ở công ty.

Chúc các bạn thành công.

hung_thinhphatgroup
02-24-2012, 07:32 AM
Dear daocongdabl,

Bản 6.1 không download cho 0ba6 được đâu, thấp nhất cũng là 6.1.12 (ko còn upgrade online được nữa. Hiện tại để hỗ trợ dòng sản phẩm 0BA7 mới Siemen đã nâng cấp phần mềm lên V7. Bạn nào muốn chép phần mềm chạy qua công ty mình nhé PP10 Ba vi (khu bắc hải giaogiwua đồng nai và ba vì) mình sẽ chép phần mới cho yên tâm ko có tính phí j đâu.trước khi qua liên hệ mình theo số 0989807174 vì mình cũng ko hay có ở công ty.

Chúc các bạn thành công.

king_electric
10-19-2012, 01:22 PM
minh cung bj benh tuong tu ko biet giai quyet thja nao .TUONG PHUNG HOI NGo.bạn nao giải được chia sẻ kinh nghjem giup minh voi .thank

tran_hieu0983
10-19-2012, 01:36 PM
minh cung bj benh tuong tu ko biet giai quyet thja nao .TUONG PHUNG HOI NGo.bạn nao giải được chia sẻ kinh nghjem giup minh voi .thank

Bạn coi lại nội quy. Người việt xài tiếng việt có dấu nha bạn. HÌnh như đã có mod nhắc bạn rồi thì phải?!!!!!!!!!!

king_electric
10-19-2012, 01:40 PM
ban nao lam duok giup minh voi .benh minh cung nhu vay

king_electric
10-19-2012, 01:41 PM
ok.mình mới gia nhập .soorry

tran_hieu0983
10-19-2012, 01:42 PM
ban nao lam duok giup minh voi .benh minh cung nhu vay

Cảnh cáo bạn lần cuối. Viết tiếng việt ko dấu 1 bài nữa là ban nick 1 tuần.

king_electric
10-19-2012, 01:43 PM
các bác nào có cách giải quyết .help minh với nhé .thank !097 99 88 199

panaso
10-19-2012, 01:43 PM
Các bạn download bản Logo V7 về thử xem : https://rapidshare.com/files/2973762787/LOGO7030.rar

nptbk2010
10-31-2012, 10:44 PM
Xin chào các bạn. Mình cũng mới làm đến PLC LOGO lần đầu. Khi mình kết nối LOGO với máy tính thì trên màn hình LOGO hiện thông báo Unknown card. Mong các bạn chỉ giúp.

phanhuunhung
11-01-2012, 06:07 AM
cám ơn nhiều mình cũng đang cần.

phanhuunhung
11-01-2012, 06:10 AM
Xin chào các bạn. Mình cũng mới làm đến PLC LOGO lần đầu. Khi mình kết nối LOGO với máy tính thì trên màn hình LOGO hiện thông báo Unknown card. Mong các bạn chỉ giúp.

Nhưng khi bạn chưa kết nối thì có báo lỗi này không,con logo của bạn mới hay cũ vậy.

hung_thinhphatgroup
11-02-2012, 06:23 AM
Dear nptbk2010,

Lỗi này là do bạn đã vào Logo chọn chế độ Logo-> card (lưu ý nhé khe cắm cáp của Logo có thể cắm thêm thẻ nhớ nữa bạn chỉ chọn mode này khi muốn copy chương trình từ Logo vào thẻ nhớ hoặc ngược lại ) còn cắm cáp kết nối với PC thì dòng 0BA5 , 0BA6 trở đi thì ko cần . Với các Logo từ 0BA3 thì phải nhấn phím để chuyển về Tranfer mode (0BA4 mình chưa gặp nên ko biết)

bkvuivui
11-07-2012, 02:20 AM
Mình dùng V7.0 nhưng cũng ko down được chương trình, (đã cài driver: chọn COM3 cho cả 2, đã khởi động lại máy sau khi cài driver), LOGO 230RC 0BA6.

bkvuivui
11-07-2012, 02:21 AM
Mình đã chọn COM3 cho cả 2 (đã nhận driver, mình xài V7.0) nhưng vẫn không được, máy vẫn báo lỗi:
http://ns1.upanh.com/b3.s30.d1/b07a8b026acc2fd4b234a74531bcf70b_50624351.loilogo. jpg (http://www.upanh.com/loi_logo_upanh/v/dvgb8x9n8sd.htm)

Cài driver xong mình đã khởi động lại máy rồi.

kidsolo1412
11-07-2012, 02:25 AM
Mình đã chọn COM3 cho cả 2 (đã nhận driver, mình xài V7.0) nhưng vẫn không được, máy vẫn báo lỗi:
http://ns1.upanh.com/b3.s30.d1/b07a8b026acc2fd4b234a74531bcf70b_50624351.loilogo. jpg (http://www.upanh.com/loi_logo_upanh/v/dvgb8x9n8sd.htm)

Cài driver xong mình đã khởi động lại máy rồi.
Select New Interface,chọn lại chính xác rồi test Communicate xem

bkvuivui
11-07-2012, 05:23 AM
Select New Interface,chọn lại chính xác rồi test Communicate xem


Thanks anh, em làm lại và được rồi ^^ .

kidsolo1412
11-07-2012, 07:54 AM
Thanks anh, em làm lại và được rồi ^^ .

Làm thế nào giải quyết hướng dẫn luôn cho topic hoàn chỉnh nào

dongquan_kt
11-10-2012, 01:20 AM
Thanks ban , minh cung lam dc roi

tinhtuhop
11-15-2012, 03:07 PM
bạn kiểm tra kỉ lại xem bạn có cài Driver chưa? nếu chỉ cài chương trình thôi cò Driver chưa thì sẽ k downd được! chào.

dlamphuong
11-16-2012, 06:44 PM
tình hình mình không dowload được xuống con LOGO. Mình đã cài driver. Trên màng hình Logo không có chế độ PC <-> LOGO. Các bác chỉ giúp e! E đang sử dụng con 230RC 0BA6

dlamphuong
11-16-2012, 10:33 PM
Mình đã làm được rồi! =))