Mục này mở ra để chia sẻ lại kinh nghiệm xử lý lỗi xảy ra với hệ thống cũng như những lỗi về phần cứng PLC và phần mềm khi cài đặt :o :o
Printable View
Mục này mở ra để chia sẻ lại kinh nghiệm xử lý lỗi xảy ra với hệ thống cũng như những lỗi về phần cứng PLC và phần mềm khi cài đặt :o :o
http://upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpi...rhod18107.jpeg
Có một bạn hỏi mình như trên.
Lỗi này là do lỗi phần mềm, cái này lúc nguyên một dàn máy của mình bị, gỡ ra cài lại rồi cũng bị. Và cách mình làm cuối cùng là cài win lại thì thấy ok nhưng sau này lại bị lại.
Và gọi kỹ thuật viên tới kiểm tra máy tính thì bị hư cái Main rồi. ^^
Thế là bảo hành Main
http://www.mediafire.com/?q2e8jd14wqod1p9
lỗi gì thì lỗi chứ lỗi card MMC mà ko xử lý được thì cũng .... ^^ vì thế share anh em phần mềm sửa lỗi card MMC
Em gặp một lỗi như thế này.
Suy nghĩ hoài cũng pó tay nên nhờ các bác giúp đỡ. :))
http://i1213.photobucket.com/albums/...vinh/Error.jpg
Tại sao M1.3 ở mức '1' mà không reset thằng M1.2.
Và tại sao đủ điều kiện RST M1.3 ở NW9 mà cũng không reset M1.3
bây giờ mình nói NW7 với NW8 trước đi nha.
Tại sao M1.3 ở NW8 ở mức '1' mà không reset khối SR M1.2 ở NW7.
đây nhé, ở nw7 bạn set đc M1.3 xong thi reset đc q0.5 (sau khi thực hiện xong lệnh đầu ra mới có giá trị = 1)
ở nw8 bạn nối 1 thường ở của M1.3 đưa ra reset m1.3 đúng ko. phía trên nó set m1.3 rồi (luôn set trong trường hợp này) vậy khi thực hiện nw8 ban đầu tiếp điểm thường hở 1.3 đóng (do set ở trên nw7) reset đc thằng m1.3. có nghĩa thường hở m1.3 mở, không thực hiện lệnh reset nữa. có cứ luản quẩn chỗ này. riêng cái nw8 cứ reset đc m1.3 thì nó lại tự đóng vào do nw7. như thế kết quả chắc chắn ko reset đc m1.3 rôi :)
Do NW7 luôn có tức M1.2 ở mức 1 nên NW8 và NW9 sẽ như thế. Đồng ý.
Thế tại sao M1.2 không bị reset. Ý mình là chỗ đấy.
cũng tương tự vậy thôi, nếu cậu set m1.2 ở nw7, thì mới set đc m1.3 ở nw8 đúng ko, khi set xong, ông nay lại reset m1.2 ở nw7, và nó lại lặp lại luẩn quẩn như vậy, lại set m1.2 rồi lại set m1.3, rồi m1.3 lại reset m1.2... cứ mãi thếm dĩ nhiên nó sẽ ko xóa đc rồi :). Mà còn chỗ nào dùng đến m1.2 nữa ko ?
Đâu có tín hiệu nào set lại M1.2 đâu... 3NW đọc lập. Không còn chỗ nào liên quan.