Chào bạn,
Có bạn nào có thể add nút Print trong Trend ko? Mình đã làm thành công TRend nhưng ví dụ mình muốn xuất báo cáo từ ngày 10 đến ngày 15 thì mình làm cách nào.
Có bạn nào làm rồi xin chỉ giáo giúp với. chân thành cám ơn
Chào bạn,
Có bạn nào có thể add nút Print trong Trend ko? Mình đã làm thành công TRend nhưng ví dụ mình muốn xuất báo cáo từ ngày 10 đến ngày 15 thì mình làm cách nào.
Có bạn nào làm rồi xin chỉ giáo giúp với. chân thành cám ơn
cái này xuất ra exel là ok chỉ cần viết code và trong code đặt điều kiện là từ ngày 10 đến ngày 15 là cho ra 1 file là ok
nếu là dự án liên hệ mình giúp đở cho
[email protected]
Xuất datalog ra Excel thì tạm ok,Nhưng ví dụ có yêu cầu khi cuối ngày người ta muốn Print file excel đó ra,có thể tạo nút print trong Winccflex luôn không.
Check trong này print chỉ hỗ trợ report với alarm không thấy hỗ trợ datalog
Thứ 2 là mình thường code để mỗi ngày hoặc mỗi công trường nó lại tạo ra 1 file excel với tên tương ứng với ngày hoặc công trường tương ứng(ngày thì đượng nhiên thay đổi còn tên công trường thì cho phép người vận hành nhập trực tiếp trên giao diện)Do đó tên file excel thay đổi theo ngày,và theo công trường.Vậy nếu print nghĩa là mình phải cho phép người nhấn print xác định file muốn in trong mớ file log đau đầu là đây![]()
Không biết có cao nhân nào có giải pháp về việc in ấn này ko
Lần sửa cuối bởi kidsolo1412, ngày 02-24-2013 lúc 01:42 AM.
anh kidsolo đã giải quyết được vấn đề này chưa. e cũng đang thắc mắc ko biết in datalog ra như thế nào
Đánh dấu