Đăng Ký
Kết quả 1 đến 10 của 126

Threaded View

  1. #19
    Little PLC

    Ngày tham gia
    Mar 2011
    Đang ở
    Mọi câu hỏi hãy đưa lên diễn dàn. Tôi không dùng hộp thư riêng.
    Bài viết
    3,151
    Thanks
    257
    1,085 lượt trong 567 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi bkvuivui Xem bài viết
    Vâng em quên vấn đề này ko được nói ở đây nhưng vấn đề này em vẫn thắc mắc: đó là thẻ mới, down proj tự viết lần 1 vào thì ok, lần 2 tự viết 1 proj khác down vào thì nó báo phải nhập passs như trên ( proj tự viết thì rõ ràng ko đặt gì rồi). Hiện tại em vào plc - clear/reset nó cũng đòi pass, vào các mục khác để down cũng vậy.

    Vậy có cách nào em xóa hết dữ liệu cũ up 1 proj khác vào được ko? Theo tài liệu thì giữ mres 9s rồi trong 3s tiếp để fomat dữ liệu cũ sẽ bị xóa đi mà em làm cũng ko được. Ko hiểu nữa, mọi người giú p em với. (Em muốn fomat lại dùng như lúc đầu)
    Chức năng này format M, DB về 0 chứ hết toàn bộ thì ko. Bạn sử dụng Winhex và dowload Imagnie của thẻ nhớ là và reset về ban đầu là xong.
    Hidden Content

    Trần Văn Hiếu
    Email: Hidden Content
    Sđt: (+84)987 - 338 - 334

  2. Bài viết của "tran_hieu0983" đã được cám ơn bởi các thành viên:


Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Back to Top