Chào tất cả các anh em!

Trong thời gian qua, diễn đàn phát sinh một số lỗi nhỏ ở một vài nơi, tuy TrTrungViet và các anh em trong BQT đã cố gắng nhiều nhưng cũng khó có thể khắc phục được hết; và vẫn còn đâu đó 1 số lỗi. Các trường hợp gặp lỗi phát sinh đã thông báo và trao đổi với anh qua tin nhắn khách, tin nhắn riêng và các phương tiện liên lạc khác.

Việc này khiến BQT diễn đàn khó tổng hợp, rà soát, đánh giá được nguyên nhân, mức độ, quy mô của lỗi trên toàn diễn đàn. Điều đó ảnh hưởng tới tiến độ khắc phục lỗi của BQT diễn đàn.

Vì vậy, mình mở chủ đề này nhằm tổng hợp các lỗi phát sinh trên diễn đàn từ bây giờ trở về sau.

Tất cả các thông báo lỗi, các anh em nhớ trích dẫn link, chụp ảnh màn hình, mô tả chi tiết hiện tượng mình gặp phải để được khắc phục nhanh nhất.

Hướng dẫn thao tác chụp ảnh màn hình:
- Tại màn hình đang hiện thị hiện tượng lỗi, các anh em bấm phím Print Screen (phím này thường nằm cạnh phím Scroll). Ở một số máy tính thì phím này được viết tắt là Prt Sc. Nhớ bấm nhiều lần cho chắc ăn nhé!
- Bấm tổ hợp phím Ctrl + C để copy ảnh vào bộ nhớ đệm của máy tính.
- Mở Paint (cho nhanh) hoặc bất cứ phần mềm nào dùng để chỉnh sửa ảnh, tạo một file mới hoặc bấm Ctrl + N, ấn Ctrl + V (hoặc click chuột phải, chọn Paste) để dán ảnh vừa chụp vào, sau đó chỉnh sửa nội dung ảnh để có bức ảnh minh họa chi tiết, rõ ràng nhất.
- Cuối cùng là up lên các trang hỗ trợ để lấy link

P/s:

- Tất cả các bài viết chỉ mô tả bằng lời, không trích dẫn link hoặc hình ảnh minh họa sẽ không được ưu tiên xử lý.
- Lỗi load chậm đã được xác nhận, đang trong quá trình khắc phục
- Mọi trường hợp viết bài Spam trong chủ đề này sẽ bị xử lý nghiêm khắc!

Chúc các anh em học tốt, công tác tốt, hạnh phúc và thành công!