Email: Hidden Content
Hidden Content
Hidden Content
Tel: 0989.999973
Cung cấp, thay thế tấm cảm ứng và LCD các loại màn hình
Cung cấp PLC: Mitsubishi, Siemens, Delta, Vigor, Xinje, Omron, Panasonic (Nais), ...
Cung cấp HMI Samkoon, Fuji Hakko, Proface, Hitech, Weintek, Mitsubishi, Siemens, Delta, Xinje, ...
Đọc password các loại PLC và HMI
QC30R2 là cáp lập trình PLC họ Q rồi,họ A và FX là USB-SC09
Mình muốn kết nối PLC Q03UDCPU với HMI GT1675 và biến tần FR-A740.Mục tiêu của mình là vừa muốn đk hoạt động của máy,vừa muốn nhập tốc độ biến tần bằng màn hình.Mọi người có thể giúp mình cách kết nối 3 thiết bị đó với nhau ko?
Hi guy.
- Việc đầu tiên là bạn phải xác định những thiết bị của mình đã tích hợp sẵn nhưng cổng truyền thông nào? Sau đó là lựa chọn phương pháp truyền thông đồng bộ nhất giữa chúng.
Dòng Q03U và GT16 có hỗ trợ Ethernet đấy, bạn có thể dùng ethernet để kết nối PLC-HMI. Còn biến tần bạn có thể dùng truyển thông có sẵn trên biến tần kết nối vào PLC hoạc HMI.
sao HMI GT16 có thể kết nối với cả PLC và biến tần,khi mình thiết kế giao diện HMI thì chỉ được lựa chọn kết nối với PLC hay biến tần thôi,ko được cả 2.Khi PLC kết nối biến tần thì cần qua module nào ko?bác có tài liệu j hay cho mình xin với ([email protected])
Thanks,
Mình tư vấn giải pháp : HMI kết nối PLC rồi PLC sẽ kết nối biến tần, vì thông thường ít khi HMI kết nối trực tiếp biến tần, nếu muốn xử lý hay tính toán thì HMI sẽ ko làm tốt bằng PLC, HMI chỉ để giám sát và điều khiển PLC, rồi PLC sẽ thực thi tất cả, trong đó PLC sẽ điều khiển biến tần
Các loại cáp PLC, màn hình HMI : Mitubishi, Siemens, Omron, Weintek, Proface...
LH : 0908 61 00 85 – Hidden Content
Hidden Content
mình là thành viên mới nên không mở được thread mới, mình đang dùng phần mềm Fx-Training để luyện tập lập trình PLC, bây giờ muốn lập trình HMI các bài tập trên đấy bằng phần mềm GT Designer và GT Simulation, nếu mình ko có PLc để kết nối thì có cách nào để cho nó chạy đc giống như trong các bài tập ở Fx-Training ko?
1.jpg MÀN HÌNH GOT 1020LBD
Em đang thực hành với màn hình GOT 1020-LBD của MITSUBISHI ,sợi cáp SC-Q_QC30R2 em độ được rồi,còn sợi cáp kết nối từ PLC đến màn hình em không biết sơ đồ đấu nối như thế nào,cho em hỏi sơ đồ nối dây của cáp GT10-C100R4-8P là như thế nào ạ
Em xin chân thành cảm ơn
Thiết kế lập trình PLC MITSUBISHI và màn hình HMI HITECH ADP
Phone: 0977271729 , Mail: Hidden Content
Đánh dấu