-
Thành viên cấp 9

Gửi bởi
tran_hieu0983
- Logo của Siemens không được sử dụng tuỳ tiện vì đó là vi phạm bản quyền đó anh ^^. Thủ tục ghê lắm, liên quan tới nhiều thứ về hồ sơ.
Gửi Lợi. ^^
Cám ơn em đã hỗ trợ hết mình. 2 tuần 1 topic thì nó ổn hơn vì em còn nhiều thứ nữa chứ quá tập trung mà ảnh hưởng tới việc học, nghiên cứu cho tương lai của em là anh không đồng ý đâu nhé. Sắp xếp thời gian cho phù hợp còn lại anh sẽ hỗ trợ thêm về tài liệu - chắc lần này phải đi tới chỗ đại ca 1 chuyến để kiếm ít cho em rồi ^^.
Chúc thành công nhé. Làm hay hay anh "học ké" luôn ^^
Mình cũng rất trân trọng những gì anh chauvinhloi, đóng góp cho cộng đồng, nhưng tương lai và sự nghiệp rất quan trọng, nhiệt huyết và lòng đam mê, cùng tấm lòng chia sẽ cho xã hội là 1 hành động cao thượng.
- Nếu trong đề tài ra trường có gút mắc hay cần tham quan cho biết tận mắt các thiết bị thật anh sẵn sàng mời em hay vào nhà máy anh đi tham quan 1 chuyến. Từ điện công nghiệp, cung cấp điện nhà máy, các thiết bị đo, máy móc tinh xảo, và giới thiệu cho em 1 số những đề tài anh đã đóng góp không nhỏ cho công ty. PLC là 1 môn phụ mới tìm hiểu thôi. Chính anh cần học PLC nên vào đây chơi đó. Và đã ứng dụng lập tức cho công ty luôn khỏi ai yêu cầu thiết kế gì cả. Thích cứ nghịch.
- Biết là rất khó với đặc thù nhà máy anh, nhưng đặc biêt cho em đó.
- Thân
“Tôi không hề có tài năng gì cả. Tôi chỉ vô cùng tò mò.”A.E
-
Tag của Chủ đề này
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Back to Top
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 06:25 PM.
Phiên bản 4.2.5
Phát triển bởi thành viên PLCVietNam®.
Đánh dấu