-
Thành viên cấp 4

Gửi bởi
gaubeo
Anh Lợi ơi, cho em hỏi em làm theo TUT mà tới công đoạn "Start RUNTIME on the PC" thì không hiển thị WinCC Runtime Advance và chương trình báo "The tag simulatior is not installed" là sao vậy anh? Em đã cài WinCC Comfort/Advance V11 và Step7 Pro rồi. Anh giải đáp dùm em nha. Thanks anh.
Có thể bạn cài thiếu phần tag simulator rồi, kiểm tra thế này: Mở Project của bạn lên, xem trong menu Online > Simulation > Xem dòng chữ With Tag Simulator có hiện rõ không. Click vào Start để tiến hành mô phỏng. Nhưng bạn xem lại thử, mình Runtime luôn chứ không có mô phỏng.
Bạn nên cài bản WinCC Professional V11 mình đưa, đó là bản khá đầy đủ và có thể sử dụng cho hệ thống SCADA. Khi cài nên cài tất cả, check cho hết tất cả các gói cài đặt trong đó, như vậy sẽ không phát sinh lỗi sau này. Đa số các lỗi trên TIA Portal là do cài thiếu gói phần mềm.
Kiểm tra lại rồi báo cho mình nha vì mình cài nhiều lần nhưng chưa bao giờ bị lỗi đó.
-
Tag của Chủ đề này
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Back to Top
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 06:25 PM.
Phiên bản 4.2.5
Phát triển bởi thành viên PLCVietNam®.
Đánh dấu