Đăng Ký
Trang 16 của 16 Đầu tiênĐầu tiên ... 6141516
Kết quả 151 đến 158 của 158
  1. #151
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    Aug 2011
    Bài viết
    17
    Thanks
    0
    0 lượt trong 0 bài viết
    Hỏi xong tự trả lời cho các bạn mới làm quen với lập trình plc s7-300 có bị giống như mình thì tự khắc phục nhé! Pro newman trả lời chính xác là do version vì mình dùng version 5.4 nó không tương thích nên mình chuyển sang v5.5 thì ok.

  2. #152
    Thành viên Mới
    Ngày tham gia
    Oct 2012
    Bài viết
    3
    Thanks
    0
    0 lượt trong 0 bài viết
    tại sao em mở lại block/ob1 sau khi đã lưu thì toàn bị lỗi S7-Program Editor has stopped working nhưng nếu thiết lập lại mới toàn bộ phần cứng và mở lại cái block/ob1 mới thì lại được

  3. #153
    Thành viên Mới
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    1
    Thanks
    0
    0 lượt trong 0 bài viết
    cho em hỏi em cai phần mềm simatic v5.5 trên win xp thì lại ko mở được chương trình viết trên win 7. Có cách nào khắc phục ko ạ?
    File đính kèm File đính kèm

  4. #154
    Little PLC

    Ngày tham gia
    Mar 2011
    Đang ở
    Mọi câu hỏi hãy đưa lên diễn dàn. Tôi không dùng hộp thư riêng.
    Bài viết
    3,137
    Thanks
    256
    1,064 lượt trong 557 bài viết
    Cái này không phải lỗi.

    Bạn coi lại project của bạn là ngôn ngữ kiểu gì và cọi chỉnh lại là ok. Đang nghi project của bạn sử dụng tiếng Anh (United state) mà máy bạn dùng tiếng Việt nên cảnh báo. Chịu khó đọc cảnh báo xíu và set lại theo đúng ngôn ngữ là ok.
    Hidden Content

    Hidden Content

    Trần Văn Hiếu
    Email: Hidden Content
    Sđt: (+84)987 - 338 - 334

  5. #155
    Thành viên Mới
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    5
    Thanks
    0
    0 lượt trong 0 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi tran_hieu0983 Xem bài viết
    Ko có chỗ nào nữa cả. ^^, mỗi cái chỉ sử dụng một lần. không sử dụng trùng thì mới thấy ớn chứ @[email protected]
    Admin cho minh mình hỏi Mình đang dung S7 400 và simatic v5.5 trước đây mình kết nối PC với CPU S7 400 thì rất nhanh nhưng bây giờ không hiểu tại sao vẫn kết nối được nhưng muốn online thi phải chờ rất lâu. Mong Admin và mọi người giúp đỡ. (Mình kết nối trực tiếp với CPU bằng LAN.) Xin cảm ơn trước.

  6. #156
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    Oct 2011
    Bài viết
    29
    Thanks
    8
    9 lượt trong 8 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi hte.pc41 Xem bài viết
    xin chào các tiền bối. e mới tiếp cận plc s7-300, nay đc nhà trường cấp cho con cpu313c nhưng đang phân vân không biết đấu thế nào nhờ tư vấn.
    hình e nó ở dưới:
    e đang hình không đc. các a sem link giup e.
    https://picasaweb.google.com/1093071...34951984812434

    cũng là chân IA mà sao AI4 khác AI3. h e muốn lấy tín hiệu vào là 4-20ma thì e đấu sao đây
    đấu theo hình in trên cánh nhựa của modul ai ấy nó có hướng dẫn các cách đấu xem cái hình nó gi là ma ấy rồi đấu theo. xong rồi thì vào khai báo trong simatic nữa là ok

  7. #157
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    16
    Thanks
    3
    0 lượt trong 0 bài viết
    Có ace nào ở đây mô phỏng vs cpu 314c 2 dp/pn mà gặp trường hợp nó báo lỗi như thế này ko ạ?
    Em không biết phải config như thế nào cho hợp lý, cứ bị báo lỗi hoài như thế này 5.PNG

  8. #158
    Thành viên Mới
    Ngày tham gia
    Feb 2020
    Bài viết
    1
    Thanks
    0
    0 lượt trong 0 bài viết
    mọi người giúp đỡ e với ạ e có bật run chạy mô phỏng rồi mà sao nó cứ hiện stop plc là bịn gì ạ..e có chọn set PG/PC PLCSIM rồi mà vẫn k đc Capture.jpg

Trang 16 của 16 Đầu tiênĐầu tiên ... 6141516

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Back to Top