-
Thành viên cấp 9

Gửi bởi
loc.plsoft
Em thấy nếu mình viết chương trình chung ở 1 Network thì cũng đâu có sao đâu ạ ??:|
A/c giải thích với cho ví dụ nho nhỏ cho dễ hiểu với ạ. Em cám ơn rất nhiều !!@-)
- Mục đích network là giống như phân trang hoặc xuống dòng 1 bài văn cần diển thuyết cho rỏ ràng mạch lạc trong sáng bài văn. Trong sáng , mạch lạc cú pháp lập trình.
- Từng network cần phải đặt tên rõ ràng mạch lạc, cho chính mình tiện theo dõi khi đang code project. Càng giúp ích khi năm tháng lâu ngày bộ não con người làm sao mà nhớ nổi chính mình viết cái gì trong 1 project. Những code mẩu mà cách chuyên gia training cho các mem phần giải thích hơi khủng và rất dài trong đó, dài vài trang A4 đó.
- Đương nhiên và gần như không có sự khác biệt giữa sự viết chung 1 sự kiện nút bấm theo thời gian nào đó mới ON hoặc OFF. Bạn có thể tách ra 20 network cũng chạy, 1 network cũng chạy như nhau.
- Nhưng hiểu sâu hơn nửa là trong trong 1 network thực thi lệnh nhanh hơn 20 network cùng tính chất và kết quả mong muốn. Vì vòng quét của PLC sẻ quét từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Vậy 20 network sẽ chậm hơn 1 network vài micro giây. Có cần lắm thời gian thực thi cái lệnh đó với thời gian chênh lệch vài micro giây không ta?
- Giải thích xong rồi đó.
- Chúc vui
“Tôi không hề có tài năng gì cả. Tôi chỉ vô cùng tò mò.”A.E
-
Tag của Chủ đề này
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Back to Top
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 01:59 PM.
Phiên bản 4.2.5
Phát triển bởi thành viên PLCVietNam®.
Đánh dấu