Đăng Ký
Kết quả 1 đến 10 của 17

Hybrid View

  1. #1
    Little PLC

    Ngày tham gia
    Mar 2011
    Đang ở
    Mọi câu hỏi hãy đưa lên diễn dàn. Tôi không dùng hộp thư riêng.
    Bài viết
    3,151
    Thanks
    257
    1,085 lượt trong 567 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi longminh Xem bài viết
    Mình đang làm việc tại HCM. Công ty mình sử dụng Mitsubishi nhiều. Nhưng đang lên kế hoạch chuyển sang Seimen cho phù hợp với 1 số thiết bị từ Châu Âu. Nên mình cũng muốn tìm hiểu thêm về Seimen. Không phải giáo viên có tham gia được ko bạn?
    http://plcvietnam.com.vn/forum/forum...-PLC-HMI-SCADA

    Dành cho những ai không phải là giáo viên. Cái này thì tốn phí. Và mình nghĩ học phí là khá phù hợp và "rẻ" so với những người đi làm. Mình vẫn ưu tiên hỗ trợ giáo viên bởi vì mình cũng là giáo viên và biết cần phải hỗ trợ nghiên cứu vì giáo viên nói ra không có nhiều thời gian và cập nhật kịp thời so với bên ngoài

    Cho nên anh không phải giáo viên thì có thể tham gia khoá học của mình tại trung tâm cơ điện tử hùng vương hoặc các trung tâm khác cũng được . Còn vấn đề không phải giáo viên thì mình sẽ cần phải bàn với siemens.

    Thân chào
    Hidden Content

    Trần Văn Hiếu
    Email: Hidden Content
    Sđt: (+84)987 - 338 - 334

  2. #2
    Thành viên Mới
    Ngày tham gia
    Jul 2011
    Bài viết
    1
    Thanks
    0
    0 lượt trong 0 bài viết
    Anh Hiếu có thể nói rõ hơn về quy trình để đăng ký và tham gia khóa học này được ko vậy?
    Thanks!!!!!!!!!

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Back to Top