Đăng Ký
Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    Nov 2012
    Bài viết
    11
    Thanks
    0
    0 lượt trong 0 bài viết

    Hàm sử dụng để xuất Analog output

    Hi All!
    Sao mình sử dụng theo cách của thầy Hiếu dùng hàm UnScale mà không giải quyết đc bài toán của mình nhỉ? không biết mình có sai chỗ nào không nữa.
    Bài toán của mình là sử dụng ngõ ra analog output. Giả sử lấy địa chỉ output analog là QW, nhập giá trị của QW dao động từ 0-2000(số nguyên). Mình nên sử dụng cấu trúc như thế nào để khi lấy đồng hồ đo điện áp thì điện áp xuất ra từ 0-10v tùy theo mình cài đặt giá trị của QW.
    Ví dụ: khi mình đặt giá trị QW=2000 thì điện áp ở output là 10v. Còn khi mình đặt QW=1000 thì điện áp xuất ra là 5V.
    Ai giúp mình giải bài toán này giùm với.
    Up hình lên thì càng tốt , để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Hoặc chia sẻ cho mình qua mail: quangtao.minhsang@gmail

    Thanks tất cả mọi người

  2. #2
    Little PLC

    Ngày tham gia
    Mar 2011
    Đang ở
    Mọi câu hỏi hãy đưa lên diễn dàn. Tôi không dùng hộp thư riêng.
    Bài viết
    3,151
    Thanks
    257
    1,085 lượt trong 567 bài viết
    http://plcvietnam.com.vn/forum/showt...Analog-S7-1200

    Bạn vào link trên tìm hiểu thêm nhé.

    Còn về giá trị bao nhiêu thì phụ thuộc độ phân giải của module bạn nhé. Có các con số để bạn tìm ra giá trị max của độ phân giải đó là: 27648, 32648, 32000, hoặc bạn dò theo luỹ thừa của 2: 2^10, 2^11, 2^12, 2^13, 2^14, 2^15, 2^16 là được. Và lưu ý cách này là lúa nhất mà mình làm nhưng hiệu quả nhất cho người bắt đầu và còn yếu tay nghề như mình.

    Chúc thành công
    Hidden Content

    Trần Văn Hiếu
    Email: Hidden Content
    Sđt: (+84)987 - 338 - 334

  3. #3
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    Nov 2012
    Bài viết
    11
    Thanks
    0
    0 lượt trong 0 bài viết
    thanks thầy nha

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Back to Top