Đăng Ký
Kết quả 1 đến 6 của 6
  1. #1
    Thành viên Mới
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    5
    Thanks
    8
    0 lượt trong 0 bài viết

    Không kết nối được PLC S7 200 với autobase

    Dear All !
    mình đang kết nối plc s7 200, cpu 222 với autobase, nhưng gặp lỗi như sau: Success ( trạng thái truyền thông ) cứ giảm dần về 0 % như hình vẽ.

    loi.jpg

    thông số kết nối như sau:

    so1.jpg

    so2.jpg

    chương trình chỉ là xuất ngõ ra Q0.0

    chuongtrinh.jpg

    Thank so much!
    Lần sửa cuối bởi uocnghean, ngày 04-09-2013 lúc 10:07 AM.

  2. #2
    Thành viên Mới
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    5
    Thanks
    8
    0 lượt trong 0 bài viết
    sao không ai giúp mình!~~ haizzz...!

  3. #3
    Little PLC

    Ngày tham gia
    Mar 2011
    Đang ở
    Mọi câu hỏi hãy đưa lên diễn dàn. Tôi không dùng hộp thư riêng.
    Bài viết
    3,143
    Thanks
    256
    1,076 lượt trong 564 bài viết
    Hidden Content

    Trần Văn Hiếu
    Email: Hidden Content
    Sđt: (+84)987 - 338 - 334

  4. Bài viết của "tran_hieu0983" đã được cám ơn bởi các thành viên:


  5. #4
    Thành viên Mới
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    5
    Thanks
    8
    0 lượt trong 0 bài viết



    thanks anh nhé~ nhưng em làm mà vẫn không được.
    em dùng Cable ppi 232-485
    em làm như trong videos mà vẫn vậy!
    lỗi như hình:
    loisai.jpg
    mong đươc giúp đỡ!
    Lần sửa cuối bởi uocnghean, ngày 04-10-2013 lúc 02:19 PM.

  6. #5
    Thành viên cấp 2
    Ngày tham gia
    Jun 2011
    Bài viết
    65
    Thanks
    0
    11 lượt trong 8 bài viết
    Chào bạn uocnghean nếu bạn có thời gian hãy mang PLC tới phòng 6.6D Etown2 để bên mình kiểm tra nhé!

  7. #6
    Thành viên cấp 1
    Ngày tham gia
    Mar 2015
    Đang ở
    Bình Thạnh, HCMC
    Bài viết
    19
    Thanks
    4
    2 lượt trong 2 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi uocnghean Xem bài viết
    thanks anh nhé~ nhưng em làm mà vẫn không được.
    em dùng Cable ppi 232-485
    em làm như trong videos mà vẫn vậy!
    lỗi như hình:
    loisai.jpg
    mong đươc giúp đỡ!
    suscess mà giảm dần như vậy là chưa kết nối được đó bạn, nếu kếu nối được vùng nhớ sẽ sáng màu xanh, phần suscess phải >90% thì mới gọi là ok

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Back to Top