-
Thành viên cấp 1
Hỏi về module tương tự SM334 AI4/AO2
Đầu tiên em xin lỗi addmin vì hôm qua đã post bài sai chỗ ạ.Hôm nay em mạo phép viết lại để mong các anh trong diễn đàn có thể giúp em.em đang làm đồ án tốt nghiệp và có sử dụng cảm biến GP2D để đo khoảng cách ,tuy nhiên dải tín hiện ra là từ 0.4 đến 0.75V như vậy thì khi kết nối với module sm334 em có cần phải đấu qua mạch khuých đại để đưa tín hiệu từ 0.75 về 7.5 V không ạ,hay module tương tự trong S7 300 đã có sẵn dải đo khoảng từ 0 đến 1V rồi,và chỉnh định như thế nào.Em là sinh viên năm cuối nhưng kiến thức không được vững vàng cho nắm,mong các anh chỉ dạy cho ,e xin chân thành cám ơn ạ!
-
-
Little PLC

Chào bạn.
1. Với các loại cảm biến nhỏ như thế này bạn có thể sử dụng giống như Loadcell - dùng các bộ chuyên dụng đọc nhé.
2. Giống như bạn nói đó có thể bạn làm một mạch nâng tín hiệu nên cho nó về chuẩn với SM334 là được. Thì chẳng qua là dùng các mạch OP Amp là được (nhưng chú ý thiết kế cẩn thận giữa điện áp vào và ra là được nhé.).
3. Cách này chắc không khả quan về kinh tế và không phù hợp tuy nhiên nói ra để nếu bạn nào có khả năng vẫn theo cái này được đó là: Sử dụng Module Analog đọc tín hiệu các mức thấp thế này vẫn có nhưng mắc.
Cho nên giải pháp 2 là tối ưu nhất với bạn.
Chúc bạn thành công.
-
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Back to Top
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 04:17 PM.
Phiên bản 4.2.5
Phát triển bởi thành viên PLCVietNam®.
Đánh dấu