Đăng Ký
Kết quả 1 đến 10 của 258

Threaded View

  1. #11
    Thành viên cấp 9
    Ngày tham gia
    Jul 2012
    Bài viết
    961
    Thanks
    45
    219 lượt trong 141 bài viết
    - Không biết có member nào test thử kết nối VPN đến router của mình thành công hay chưa?

    - Mình đang mở VPN với tài khoản như trong bài viết 5a, 5b, cho các bạn hiểu và trãi nghiệm thử thế nào là VPN. Ngồi từ xa có thể link trực tiếp tới thiết bi có IP như trong mạng LAN nội bộ.

    - Các vấn đề về IP động đã được xóa tan, nhờ dịc h vụ DNS. Chính mình có IP internet tĩnh cố định cũng vẫn sử dụng dịch vụ DNS cho dễ nhớ, dể dàng đặt tên theo từng dự án cho hoành tráng, theo ý thích, không cần nhớ tới dãy IP số dài dòng. Sau bài này bạn sẽ chọn tên DNS ? hay dãy số IP động thay đổi lung tung?

    - Mình sẽ để tài khoản cho các bạn test trong vài ngày. Nếu các bạn chưa quan tâm vấn đề mạng VPN, mạng riêng ảo lúc này, thì sẽ đóng lại để mình sử dụng router

    - Chúc vui
    ps: Từ lúc viết bài đến nay check trong datalog hình như chưa thấy có mem nào login VPN tới router Vigor2820n?

    “Tôi không hề có tài năng gì cả. Tôi chỉ vô cùng tò mò.”A.E



  2. The Following 2 Users Say Thank You to aubaoquoc For This Useful Post:


Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Back to Top