Trích dẫn Gửi bởi aubaoquoc Xem bài viết
- Không dám nhận đâu ạ, mình vẩn cắp cặp đến bái sư anh em trong đây khi rảnh mà. Phải không anh H


- Bạn đang có 1 con wifi hiện hửu rồi thì thì cắm S7-1200 vào là chạy thôi, chỉ khác tí là trên phần mềm TIA bạn nhớ chọn là card mạng wifi, mặc định trên laptop là card mạng có dây là cổng LAN
- Lưu ý thêm AB hay S7-1200 hoặc tất cả thiết bị nào khác muốn PC làm việc thông suốt thì phải làm sao đưa tất cả về cùng lớp mạng là chạy ro ro. Bạn có thể ngồi 1 chổ làm việc cả trăm thiết bị có IP cùng 1 lúc. Và hơn thế nữa có thể làm việc từ xa 1/2 vòng quả đất nếu bạn tìm hiểu thêm trong bài này : http://plcvietnam.com.vn/forum/showt...%9Dng-Internet
- Chúc vui
Dear Aubaoquoc ,
thank nhiều nha , vì hiện tại mình chưa truy cập vào PLC S7-1200 nên chưa biết IP nó bao nhiêu ? nếu vậy thì phải đổi IP cho cả Panelview luôn rồi .
Còn làm việc từ xa thì cũng có đọc rồi .Ngại nhất là cài thằng TIA vào nặng cả máy mà chỉ có mỗi con S7-1200 nên hơi nhát.
có gì sẽ thọ giáo với aubaoquoc sau vậy .
Regards .