-
Thành viên cấp 2

Gửi bởi
loivannhudon
em muốn sử dụng 1 relay để điều khiển tín hiệu running cho động cơ, một relay để điều khiển phanh từ cho động cơ.
Relay 1 khi động cơ chạy (biến tần chế độ run) sẽ chuyển trạng thái cặp tiếp điểm để có tín hiệu báo về là running.
Relay 2 khi giảm tần số về 0 dừng đề động cơ, cần phanh điện từ tác động để dừng lập tức. Lúc tần số giảm về 0 thì cặp tiếp điểm của relay sẽ chuyển trạng thái.
Em không thạo tiếng anh, xem tài liệu có ghi relay 1 là during run, relay 3 là frequency agree nhưng ko hiểu chức năng.
Mong các anh chỉ giáo thêm.
Thông số H2-01 là điều chỉnh chức năng của relay
H2-02 là điều khiển chức năng của chân P1
H2-03 là điều khiển chức năng của chân P2
Với mỗi giá trị cài đặt khác nhau thì các tín hiệu output sẽ xuất ra tín hiệu với chức năng khác nhau.( trong tài liệu có ghi là 192 functions :D)
Theo như yêu cầu kĩ thuật của bạn thì cần cài đặt
H2-01=0 ( tín hiệu báo biến tần đang chạy, tín hiệu dạng relay-dùng chân MA,MB,MC)
H2-02=1 ( tín hiệu báo khi tần số xuất ra bằng 0Hz, tín hiệu dạng open-collector, điện áp tối đa 48V, dòng tối đa 50mA, dùng chân P1)
Bạn có thể tham khảo thêm tài liệu hướng dẫn của hãng. Có gì không hiểu có thể liên lạc với mình, mình sẽ giúp :D
-
Bài viết của "nguyen1nghia_ac" đã được cám ơn bởi các thành viên:
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Back to Top
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 06:19 AM.
Phiên bản 4.2.5
Phát triển bởi thành viên PLCVietNam®.
Đánh dấu