** Theo mình hiểu thì như thế này **
- Local Station : chạy từng máy đơn và các máy này ko liên quan đến nhau nên khi thay đổi giao diện hệ thống thì phải làm trên từng máy, chúng chỉ lấy chung dữ liệu PLC. Nếu 1 máy bị sự cố vẫn ko ảnh hưởng đến hệ thống. Máy chạy Local cần phải có cấu hình cao vì nó gánh thêm Alarm vs database của FactoryTalk.
- Network Station : cũng như Local Station nhưng các máy có thể mượn hoặc sài chung Alarm Even vs database của nhau ( vd : 3 máy chạy Network Station thì chỉ cần tạo 1 database vs 1 Alarm Even, hai máy còn lại link tơi máy đó để sử dụng ).
- Network Distributed : Lấy 1 máy làm server (cài đặt, cấu hình,....) các máy còn lại chỉ việc link tới và lấy về sài, khi thay đổi từ 1 máy bất kỳ thì các máy còn lại tự update theo ( máy server bị sự cố thì các máy còn lại đều tịt hết ^^).
( Mình diễn đạt hơi kém thở dài than ng� )
Đánh dấu