-
Thành viên cấp 4
Cái này không phải là nhược điểm, ví dụ siemens cấm viết Q0.0 ở nhiều chỗ thì khi bạn viết nhiều hàm cùng điều khiển ngõ ra đó thì bạn phải dùng thêm vùng nhớ đệm và thêm lệnh à.
Siemens có cái cross reference đó, bạn lấy ra là biết ngay. Tìm pan hệ thống tốt nhất là cross reference, s5 ko có ,sửa s5 mệt thấy bà lun ^_^.
Hi hi túm lại đối với dân làm dự án mình plc siemens vẫn là nhất: khách hàng dùng nhiều, bảo mật tốt (màn hình siemens không có cách bẻ mật khẩu, plc không cho upload symbol, viết cfc dịch ra stl download xuống, up lên khỏi đọc lun), hay đổi version thiết bị (mỗi lần đổi version là mình lại có việc để làm, lại có tiền ^_^)

Gửi bởi
nguyentu_bag
Mình thấy đây là nhược điểm lớn nhất của siemen còn các hãng khác thì không Modul của nhật cũng dùng cho pLC trung quốc chạy co tư miễn chỉ cần cùng dòng ví dụ Omron cùng dòng CP là OK hoặc Mitsu cũng vậy
Ngoài ra còn nhược điểm nữa mà không biết đến tia portal V11 siemen đã sửa chưa dó là khi bạn out 2 lần cùng một địa chỉ như Q0.0 chẳng hạn Phần mềm không hề báo lỗi hay cảnh báo gì đến khi up xuống PLC chạy thì " Ối trời " đi mò lại gần chết
Em nói có gì sai mong các bác chỉ giáo
-
Tag của Chủ đề này
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Back to Top
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 11:46 PM.
Phiên bản 4.2.5
Phát triển bởi thành viên PLCVietNam®.
Đánh dấu