Cảm ơn anh;
Anh có thể nói rõ về một số công nghệ hay kỹ thuật của công nghệ này không?
Với công nghệ này, đường truyền được bao xa?
Thanks
Cảm ơn anh;
Anh có thể nói rõ về một số công nghệ hay kỹ thuật của công nghệ này không?
Với công nghệ này, đường truyền được bao xa?
Thanks
Với công nghệ này có thể truyền xa khoảng 1km, nhưng số lượng địa chỉ thiết bị hạn chế ở con số: 256. Và tất nhiên tầm xa này phụ thuộc nhiều vào chất lượng đường truyền tốt hay xấu nữa, kinh nghiệm làm công trình thì một ngôi nhà như vậy nên phân loại tải mà có CB riêng cho từng vùng, loại thiết bị để đạt được hiệu quả cao nhất.
Gửi bạn tài liệu đọc chơi.( đừng có hỏi cái mạch trong đó nó vẽ sao nha.)
http://www.mediafire.com/?d756082m1lt8d
VI PHẠM NỘI QUY DIỄN ĐÀN
II. Chữ ký/Nickname/Avatar
II.1 Chữ ký
Không dùng chữ ký để quảng cáo cho tổ chức, cá nhân hay website khác dưới bất kỳ hình thức nào (đặt liên kết, hình ảnh,…).
Công Tử Bụi :Hidden Content :
bạn nghĩ là lên PLCVietnam đưa vài thông tin mà bạn sưu tầm được, rồi tự do quảng cáo là dc ah?
thế thì ai cũng tự do qc rồi, còn gì là kỹ cương phép tắc. ai cũng tuân thủ quy định còn bạn thì không.
nếu tham gia diễn đàn có thiện chí thì HOAN NGHÊNH, còn KHÔNG PHÉP TẮC thì sorry nha.
Đề nghị BQT xử lý nghiêm về VD này.
Công Tử Bụi :Hidden Content :
Cho hỏi Anh là ai? Tên gì? ở đâu? làm cái gì ở cái diễn đàn này? cũng giống như là thành viên của các diễn đàn khác, chữ kí dùng để cho người khác biết người viết bài là ai? vì sao người ta viết những bài như vậy? trình độ chuyên môn gì? nếu cần liên hệ thì họ làm việc cty nào? ở đâu? số điện thoại liên hệ để hỏi nếu cần? tên tuổi? Chứ không phải như mấy chú cứ lên đây chọt, chọc, phá. Không thích thì mình sẽ không lên đây nữa thôi, nhưng Chú nào muốn đề nghị Mr.Hiếu xóa nick thì lên cho mình biết rõ ràng rồi xóa nhé. Tùy suy nghĩ thôi!
Đánh dấu